ตำแหน่งของคุณ Home เอ็นบีเอ

Legacy of Destiny สุดยอดเกมมือถือแนว MMORPG ที่ห้ามพลาดstar wars rebels พากย์ไทย

star wars rebels พากย์ไทย

Legacy of Destiny สุดยอดเกมมือถือแนว MMORPG ที่ห้ามพลาดstar wars rebels พากย์ไทย

Legacy of Destiny เกมมือถือใหม่แนว MMORPG จากค่าย UnlockGame ล่าสุดได้มีการเปิดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว และเวอร์ชั่นไทยกำลังเตรียมเปิดในสัปดาห์หน้า และวันนี้ทางเราจะพาไปชมว่าตัวเกม มีอะไรน่าสนใจบ้างโดยต้องบอกเลยว่าเกมนี้ Content แน่น ภาพกราฟิกแรง

ระบบการแต่งงาน
ใน Legacy of Destiny ระบบการแต่งงานเป็นระบบที่น่าสนใจที่สุด ทางทิมได้บอกฉันว่า ในเกมมีผู้เล่นได้แต่งงานมากกว่าหมื่นคนในห้องแนะนำการแต่งงานยังสามารถอาจจะพบได้รักแท้ ในLegacy of Destiny ผู้เล่นยังสามารถเลือกห้งานแต่งงานได้ถึง 3 แบบตาความชอบกันเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay
เรามาพูดถึงระบบ Game Play ของเกม Legacy of Destiny ตัวเกมจะมีระบบ AI มาให้เพื่อนสามารถใช้ได้แต่ถ้าเพื่อนๆอยากบังคับตัวละครเองก็ไม่มีปัญหาด้วย Effect ของสกิลก็ทำออกมาได้สวยงามสมจริงเป็นอย่างมาก แค่นั้นยังไม่พอตัวเกมมี Content มากมายให้เลือกเล่นไม่ใช้แค่เก็บเลเวลเท่านั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าตัวเกมมีอะไรให้เราทำบ้างและมีระบบอะไรที่น่าสนใจ

ของแจกเพียบ
แจกแบบไม่กระหน่ำตัวเกมจะมีของแจกตลอดเมื่อ LV ถึงตามที่กำหนดหรือผ่านเงื่อนไข เควสหรือภารกิจที่มีให้ทำบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวไม่มีของใส่ ของแต่ละอย่างที่ตัวเกม Legacy of Destiny แจกนั้นไม่ใช้ของธรรมดาทั่วไป แจกทั้ง ปีก, สัตว์เลี้ยง, สัตว์ขี่ และอุปกรณ์ต่างๆ มากมายเอาเป็นว่าสรุปง่ายๆ เพื่อนๆไม่ต้องเดือดร้อนเลยว่าจะไม่มีของในการต่อสู้กับมอสเตอร์ เพราะจะมีของหรือไอเทมแจกตลอดทั้ง กิจกรรมเกมเปิดใหม่ , LOGIN รายวัน , โบนัส เป็นต้น

ระบบเพิ่มดาวให้กับคู่หู ปีกและสัตว์ขี่
ตัวเกมยังมีระบบเพิ่มความสามารถให้กับคู่หู ปีกและสัตว์ขี่ของเรา โดยการอัพเลเวลของดาวให้กับน้องๆ เหล่านั้นโดยมีวิธีในการอัพเกรดคือใช้หินที่ได้จากกิจกรรมหรือลงดันพิเศษมาอัพดาวได้ และเรายังสามารถเพิ่มเลเวลของคู่หูได้ด้วย สัตว์เลี้ยงของเรากลืนกินก็จะได้เลเวลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วช่วยเพิ่มพลังโจมตีและอื่นๆ ทำให้เราง่ายต่อการฆ่ามอนสเตอร์ไวยิ่งขึ้น การเพิ่มเลเวลให้กับคู่หูหรือสัตว์ทำให้มีการปลดล๊อคสกิลต่างๆ ออกมาใช้ได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวละครของเราอีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจLegacyofDestiny

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม Legacy of Destiny คลิกที่นี่

star wars rebels พากย์ไทย Legacy of Destiny สุดยอดเกมมือถือแนว MMORPG ที่ห้ามพลาด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม